Cách bảo quản sơn chưa dùng hết

Mặc dù trong quá trình trước khi lựa chọn sơn các khách hàng đã có sự tính toán nhất định nhưng không thể tuyệt đối nên  việc dùng sơn bị dư thừa là điều dễ hiểu. Vậy thì chúng ta phải làm thế nào để có thể bảo quản sơn chưa dùng hết một cách hiệu quả nhất? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trước tiên hãy cùng điểm qua những nguyên do vì sao mà các bạn phải tìm hiểu cách bảo quản sơn chưa dùng hết hay là cách bảo quản sơn khi đã dùng dở… Vì có rất nhiều khách hàng khi đến mua sơn ở đại lý sơn 247 đã tính toán, đo đạc và cũng tham khảo ý kiến của các nhân viên, nhằm lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp với số lượng vừa đủ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vẫn bị thừa sơn. Vì thế họ cũng thắc mắc nhiều về cách bảo quản để lần sau sử dụng. Như vậy cũng là cách tiết kiệm chi phí khá hiệu quả cho người dùng.

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn được cung ứng. Từ những dòng sản phẩm cao cấp có giá ‘trên trời’ với những ưu điểm vượt trội được sử dụng trong các căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng… Cho đến những dòng sơn giá rẻ phục vụ cho khách hàng có thu nhập bình dân. Nhưng không vì những sản phẩm đó giá rẻ hay là các bạn có điều kiện kinh tế mà chủ quan không cần tận dụng lượng sơn khi dùng dở hay là dùng không hết… Vì vậy cách bảo quản sơn chưa dùng hết hay cách bảo quản sơn khi đã dùng dở là rất thiết thực giúp khách hàng có thể dễ dàng tiết kiệm chi phí trong quá trình hoàn thiện công trình của mình.

Cách bảo quản sơn chưa dùng hết
Vậy thì cách bảo quản sơn khi đã dùng dở là như thế nào? Liệu nó có khó thực hiện hay không và hiệu quả sử dụng lần sau của sơn dùng dở, sơn chưa dùng hết có đảm bảo? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua những lưu ý chi tiết dưới đây.

–  Trước tiên bạn nên nhớ, cách bảo quản sơn chưa hết hay là sơn mới mua về,.. cũng cần phải lưu ý tránh nơi có nhiệt độ cao.

– Tiếp đến cách bảo quản sơn khi đã dùng dở cũng cần chú ý việc đậy nắp thùng sơn. Hãy luôn nhớ, nắp thùng sơn phải đậy kín, càng kín càng tốt vì nó giúp tránh bị bay hơi, mất đi một số chất quan trọng, đảm bảo chất lượng sơn cho những lần sử dụng sau này.

– Để thùng sơn ở vị trí thẳng đứng: nếu bạn muốn bảo quản sơn hiệu quả thì tất nhiên bạn nên để thùng sơn ở vị trí thăng bằng và luôn ở thế đứng thẳng.

– Tồn trữ nơi thoáng mát.

– Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một đại lý cung cấp sơn chính hãng uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Thì phương án tốt nhất để bạn khỏi lo về cách bảo quản sơn chưa dùng hết đó chính là mua sơn với số lượng vừa đủ. Tính toán thật kỹ lưỡng và nhờ những chuyên gia, kiến trúc sư, nhóm thợ sơn… tư vấn giúp. Bên cạnh đó khi sơn cũng cần phải chọn thời gian phù hợp tránh việc dùng sơn dở phải để qua ngày, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Rate this post

Trả lời